Phone icon

Tăng like facebook uy tín, hiệu quả tại SMTraffic.com

Thứ ba - 14/05/2024 12:13


Nếu bạn đang muốn tăng lượt tương tác trên bài viết của mình bằng cách tăng like cho bài viết thì smtraffic.com cung cấp dịch vụ giúp bạn tăng số lượng like trên bài viết của mình nhanh chóng và hiệu quả, giá rẻ mà không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để quảng bá.
#tanglikefacebook #likefacebook #cachtanglikefacebook #huongdantanglikefacebook #tanglikebaivietfacebook #tanglikefb #mualikefacebook

Tăng like facebook là gì ?

Dịch vụ tăng like facebook là một trong những giải pháp tối ưu để tăng số lượng like trên các bài viết của bạn.
Tăng like Facebook giúp tăng tương tác cảm xúc như like, tim, haha, thương thương, wow , like ảnh đại diện, ảnh bìa , like bài viết, video , like bài viết group, like bài viết trên fanpage…
Việc sử dụng dịch vụ tăng like bài viết Facebook giúp cho việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn.

Lợi ích của tăng like :

 • Tăng Khả Năng Tương Tác
  Việc tăng like bài viết trên Facebook giúp tăng khả năng tương tác của bài viết đó với cộng đồng mạng. Nếu một bài viết nhận được nhiều like, nó sẽ được coi là hấp dẫn và đáng để chia sẻ, từ đó thu hút sự quan tâm của nhiều người hơn.
 • Nâng Cao Thương Hiệu
  Việc tăng like bài viết trên Facebook giúp nâng cao thương hiệu của bạn trên mạng xã hội. Nếu các bài viết của bạn có nhiều like, điều này chứng tỏ thương hiệu của bạn đang được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Việc này sẽ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng
  Việc tăng like bài viết Facebook giúp thu hút khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của bạn. Khi một bài viết nhận được nhiều like, điều này chứng tỏ nó đang gây được sự chú ý và quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội. Điều này sẽ giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của bạn.
 • Tiết Kiệm Thời Gian
  Việc tăng like bài viết Facebook giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn trong việc quảng bá thương hiệu. Thay vì phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tăng like bài viết Facebook để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu của bạn.

Gói tăng like bài viết tự động, auto tương tác

Đây là gói like hoàn toàn tự động hay còn gọi là auto tương tác , mỗi khi bạn đăng bài vào bất cứ thời gian nào trong ngày và sau đó 5-10p bài viết đó sẽ tự động nhảy like từ từ cho đến khi đủ số lượng của gói đó mà không cần thông báo cho người làm dịch vụ like.

GÓI LIKE SỐ BÀI GIÁ
Gói 50 like 5 bài / ngày 120k / tháng
Gói 100 like 5 bài / ngày 220k / tháng
Gói 200 like 5 bài / ngày 400k / tháng
Gói 500 like 5 bài / ngày 800k / tháng
Gói 1000 like 5 bài / ngày 1500k / tháng
 

Tăng like fanpage, follow theo dõi fanpage

Với số lượng like fanpage được tăng lên, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, đồng thời cũng tạo thêm uy tín trong tâm trí của khách hàng hiện tại. Điều này giúp bạn xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ và phát triển.

Để xây dựng được thương hiệu trên Facebook, bạn phải sở hữu một Fanpage có lượt like , theo dõi tương tác ổn định. Dịch vụ tăng like fanpage – Tăng follow theo dõi page sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Tạo  độ tin tưởng , uy tín khách hàng dành cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn, tăng tương tác , góp phần tăng hiệu quả trong bán hàng .

Hiện nay dịch vụ tăng like fanpage được rất nhiều khách hàng bán online , ca sĩ, diễn viên, doanh nghiệp lớn sử dụng để tạo một lượng fan lớn trên facebook và nhiều người biết đến hơn.

GÓI LIKE THỜI GIAN GIÁ
Gói 1 – 5.000 like 1-5 ngày 120đ / like
Gói 6.000 – 10.000 like 6-12 ngày 100đ / like
>Gói 10.000 – 30.000 like 15-20 ngày 90đ / like
Gói 30.000 – 50.000 like 30 ngày 80đ / like
Gói 50.000 like trở lên 50 ngày 70đ /like

Tăng theo dõi facebook cá nhân

Nếu bạn sở hữu một trang facebook có hàng nghìn người theo dõi nó sẽ giúp bạn tăng giá trị tin cậy của bạn trên mạng xã hội . Đồng thời số lượt follow dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.

 • Tại sao cần sử dụng Dịch vụ Tăng Người Theo Dõi Facebook?

  Có rất nhiều lý do để sử dụng Dịch vụ Tăng Người Theo Dõi Facebook. Dưới đây là một số lý do quan trọng :

 • Tăng tính tương tác: Một trang Facebook có nhiều người theo dõi và tương tác cao sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Điều này cũng sẽ thúc đẩy khách hàng hiện tại của bạn để tham gia và tương tác với nội dung của bạn.
 • Tăng doanh số bán hàng: Nếu bạn có một trang Facebook với lượng người theo dõi lớn, bạn có thể dễ dàng quảng cáo sản phẩm của mình trực tiếp trên trang của bạn và tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng khả năng tiếp cận: Với một lượng người theo dõi lớn, trang Facebook của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.
 • Tăng uy tín: Khi bạn có một trang Facebook với lượng người theo dõi lớn,tính uy tín của bạn sẽ được nâng cao và độ tin cậy của khách hàng đối với bạn cũng sẽ tăng lên.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tăng số lượng người theo dõi trên trang Facebook của bạn mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn sử dụng Dịch vụ Tăng Người Theo Dõi Facebook, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức đó và tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác.
GÓI THEO DÕI THỜI GIAN GIÁ
Gói 1 – 5.000 theo dõi 1-5 ngày 120đ / theo dõi
Gói 6.000 – 10.000 like 6-12 ngày 100đ / theo dõi
>Gói 10.000 – 30.000 like 15-20 ngày 90đ / theo dõi
Gói 30.000 – 50.000 like 30 ngày 80đ / theo dõi
Gói 50.000 like trở lên 50 ngày 70đ / theo dõi
 

Tăng bình luận seeding bài viết

Dịch vụ tăng bình luận Facebook là một dịch vụ giúp  tăng số lượng bình luận trên các bài đăng của mình. Các bình luận này sẽ được viết bởi những tài khoản thật đang hoạt động,và các bình luận này sẽ được chuẩn bị về nội dung và số lượng . Dịch vụ tăng bình luận Facebook cũng đảm bảo tính toàn vẹn cho trang Facebook và không gây bất kỳ hại nào đến trang.

Tại sao bạn nên tăng bình luận Facebook?

 • Tăng khả năng nhận được tương tác từ người dùng
  Khi bạn có nhiều bình luận trên bài đăng của mình, nó sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người dùng hơn. Điều này làm cho bài đăng của bạn trở nên phổ biến hơn và tăng khả năng nhận được tương tác từ người dùng.
 • Tăng khả năng xuất hiện trên newsfeed
  Facebook sử dụng thuật toán để hiển thị nội dung trên newsfeed của người dùng. Một trong những yếu tố quan trọng để bài đăng của bạn xuất hiện trên newsfeed của người dùng là sự tương tác của bài đăng đó. Khi bạn có nhiều bình luận trên bài đăng của mình, nó sẽ tăng khả năng xuất hiện trên newsfeed của người dùng.
 • Tăng độ tin cậy của bạn trên Facebook
  Khi bạn có nhiều bình luận trên bài đăng của mình, nó sẽ tăng độ tin cậy của bạn trên Facebook. Người dùng sẽ cho rằng bạn là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và sẽ tin tưởng hơn vào những gì bạn chia sẻ.
 • Tăng khả năng giữ chân khách hàng hiện tại
  Việc tăng độ tương tác trên trang của bạn cũng giúp giữ chân khách hàng hiện tại của bạn. Khi khách hàng hiện tại của bạn thấy rằng trang của bạn có nhiều người tương tác và bình luận trên bài đăng của bạn, họ sẽ cảm thấy rằng trang của bạn đang phát triển và phát triển tốt. Điều này có thể giúp tăng khả năng khách hàng của bạn quay lại trang của bạn.

Tăng lượt xem video reels, lượt xem story

Số lượng views cũng là điều thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, khi mà một video reels tạo ấn tượng với khách hàng, họ sẽ có xu hướng tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Vì vậy, tăng lượt xem reels trên Instagram sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được quảng bá rộng rãi hơn, từ đó tối đa hóa lợi ích và tăng doanh số bán hàng.

Tăng thành viên nhóm group

Dịch vụ tăng thành viên member nhóm group Facebook đã trở thành một trong những chiến lượcđược nhiềuưa chuộng hiện nay. Một nhóm thành viên đông đảo và chất lượng sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như tối ưu hoạt động trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Giá 20k / 1000 thành viên
 

Tăng người xem mắt livestream

Livestream trên Facebook là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả nhất giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không những thế, với sự phát triển của công nghệ, livestream trên Facebook đã được tích hợp nhiều tính năng như tương tác trực tiếp, giải đáp thắc mắc, đăng ký mua hàng trực tuyến, tạo ra sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng.

Những lợi ích của dịch vụ tăng mắt Livestream Facebook

 • Tạo hiệu ứng đám đông, lôi cuốn người xem livestream
 • Tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, fan hâm mộ…
 • Lượng người xem nhiều sẽ thu hút khách hàng mới và giữ khách hàng xem đến hết live
 • Cơ hội đưa video livestream lên đề xuất. Lúc đó, view thật tăng từ vài trăm đến vài nghìn người xem.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
Giá 10đ / 1 mắt xem live
 

LÍ DO DÙNG DỊCH VỤ FACEBOOK

 • Tiêu chí đầu tiên mà bên mình theo đuổi là Uy Tín tạo nên Chất Lượng.

 • Cam kết các dịch vụ an toàn và hiệu quả.

 • Đảm bảo về thông tin bảo mật cho khách hàng.

 • Sử dụng dịch vụ facebook với giá cả hợp lý.

 • Nhiệt tình tư vấn khi nào khách hàng hiểu rõ dịch vụ thì thôi.

 • Được sử dụng miễn phí dịch vụ trước khi mua.

Tác giả: Admin SMTraffic

Nguồn tin: youtu.be  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây